Đi đâu chơi khu vực Bắc đảo?

Phía Bắc đảo Okinawa ngoài thủy cung Churami, cũng thật thiếu sót khi không giới thiệu thêm cho mọi người những địa điểm thú vị khác xung quanh. Một khi tận dụng tham quan phía Bắc đảo, bạn nên đi luôn một lần cho tiện nhé, những điểm này không mất nhiều thời gian nhưng thà có một nơi dừng chân có bóng mát, đồ ăn, nước uống vẫn thú vị cho việc hy sinh ngồi cả ngày trên xe buýt.

Nago Pineapple Park:

Vườn thơm Nago, nơi bạn có thể mở rộng tầm mắt tất tần tật gần 100 loại giống thơm, loại trái cây giải nhiệt hiệu quả được trồng tại Okinawa. Tại đây bạn sẽ được xe điện tự động chở dạo quanh vườn (xe có thuyết minh nhiều tiếng) xem các loại cây nhiệt đới, vườn thơm và được đưa đến trạm cuối thưởng thức món kem, bánh, nước trái cây…làm từ thơm. Ở Naha thậm chí người ta còn bán những trái thơm nhỏ xíu cho khách mang về làm giống!

pineapplecarts1

0emissonmain

Địa chỉ: 1195 Biimata, Nago, Okinawa Prefecture

Thời gian hoạt động: 9AM – 6PM

Giá vé: 600 Yên/người lớn, 300 Yên/trẻ em (5 – 10 tuổi)

Bios No Oka Botanical Garden:

Được ví như một ốc đảo với những nét hài hòa của thiên nhiên ban tặng xứ nhiệt đới, khu vườn có hẳn một rừng lan, hồ nước xanh biếc Ufutachigumi và khu vườn thú nhỏ với các chú cừu dê thân thiện cho việc dạo chơi cuối tuần. Dịch vụ tại Bios No Oka thiên về dã ngoại nên các hoạt động trong đây cũng nhẹ nhàng dành cho gia đình, bạn bè: dịch vụ xe kéo tham quan bằng trâu, thuyền kayak và tàu tham quan trên hồ băng qua cánh rừng nhiệt đới.

Nhà hàng Omoro teahouse xinh xắn tọa lạc giữa khu vườn có hẳn set lunch gồm mì soba, cơm nắm. Còn nếu mệt quá, bạn có thể hỏi mượn cả chiếu để ngã lưng đôi chút.

Địa chỉ: 961-30, Ishikawakadekaru, Uruma-shi

Thời gian hoạt động: 9AM – 6PM

Giá vé: 900 Yên/người lớn, 500 Yên/trẻ em

Busena Marine Park:

Nếu ngại việc lặn biển tốn nhiều thời gian, tại sao bạn không thử ghé công viên đại dương Busena? Busena nổi tiếng có đài quan sát sâu 5m dưới mặt nước biển, toàn cảnh 360 độ cho việc ngắm các loài động vật biển, san hô. Hoặc hơn nữa bạn có bơi ra giữa đại dương trên chiếc thuyền có đáy thủy tinh trong suốt ngắm những loài cá size bự hơn.

Địa chỉ: 1-1744 kise, Nago-Shi, Okinawa

Thời gian hoạt động: 9AM – 6PM

Giá vé: 1,030 Yên/người lớn, 520 Yên/trẻ em (từ 4 tuổi)

Advertisements

One thought on “Đi đâu chơi khu vực Bắc đảo?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s