Tổng hợp một số cafe view biển

Okinawa không thiếu cảnh đẹp và cũng không thiếu những quán cafe view đẹp nhìn ra biển trời, non nước. Vị trí tuy khá xa Naha, bù lại được chiêm ngưỡng cảnh đẹp, đổ ăn ngon thì dù mệt vẫn hạnh phúc. Nếu phải liệt kê ra danh sách sẽ dài đằng đẳng nên mình sẽ review 3 quán với 3 phong cách tiêu biểu được rating cao.

Wafuubatake (八 羽 畑):

Vị trí: 1319 Chinen Chinen, thành phố Nanjo

Quán nằm trên đồi nhìn ra biển Chinen, cho toàn cảnh panorama. Sau khi bước qua cổng chào, bạn sẽ băng qua cánh đồng mía nhỏ để đến khu vực cafe. Điểm thú vị khác của  Wafuubatake là bên trong có một cơ sở sản xuất đường đen, bạn có thể tận dụng tham quan xưởng sản xuất miễn phí vừa được thưởng thức các món ăn làm từ đường đen.

Mùa hè Okinawa nóng thế này mà được ăn kem đường đen mát lạnh, thưởng thức hương vị bánh pizza làm từ rau củ Okinawa thì còn gì bằng.

Cafe Fuju (風樹)

Vị trí: 8-1 Tamagusuku Kakinohana, thành phố Nanjo

Đối lập với chất mộc mạc của Yafuubatake, Fuju sẽ mang lại cảm giác gần gũi thiên nhiên núi rừng. Quán tọa lạc tại vị trí tuyệt vời kết hợp giữa đồi núi và đại dương, dù ngồi ở bất kỳ vị trí nào cũng mang lại cho bạn cảm giác thư thái tuyệt đối.

shop_image_343

Đừng bỏ lỡ món đá bào nổi tiếng Okinawa lúc bạn ghé Fuju. Tuy topping mỗi quán mang phong cách khác nhau, nhưng topping tại Fuju cực chất vì nhiều matcha syrup, đậu đỏ. Ăn món này tại Fuju hoàn toàn phù hợp với không gian quán.

Kanjihou Pizza & Cafe

 Vị trí: 1153-2, Yamazato, Motobucho, Kunigami-gun

Kanjhou cách thủy cung Churaumi không xa, tọa lạc trên sườn đồi nhỏ thị trấn Motobu, quán mượn hình ảnh ngôi nhà cổ kính Okinawa dưới mái ngói đỏ, chú shisha chào đón ngay lối vào với mục đích vừa mang lại không gian xưa cổ cho du khách vừa phục vụ các món ăn Tây. Từ Kanjihou, chắc chắn bạn sẽ không thể rời mắt với một bên không gian cổ kính và một bên biển trời xanh ngát.

02kajinhou-enter

kajinhou-room

Giá menu tương đối hạt dẻ, pizza từ 1,000 yên và nước uống từ 400 yên.

kajinhou-pizza

Khẩu phần 2 người ăn mà như dành cho 4 người

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s